Ý nghĩa sim Mobifone số đẹp là điều mà nhiều người dùng muốn tìm kiếm. Bởi khi sở hữu một con sim có số đẹp không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy mà còn khẳng định đẳng cấp cá nhân của bạn, đây là điều mà nhiều người g mong muốn. Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn ý nghĩa của các đầu số Mobifone hiện có nhé!

Đôi nét về nhà mạng Mobifone

Mobifone là một trong những tập đoàn của nước ta trên thị trường dịch vụ viễn thông. Tập đoàn Mobifone gia nhập thị trường viễn thông từ năm 1993 tính đến nay đã là 30 năm phát triển và vận hành.

Với châm ngôn “Mọi lúc mọi nơi” nhằm mang đến cho người dùng những chất lượng tốt bậc nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông.

ý nghĩa sim mobifone số đẹp

Hiện tại Mobifone đã có những đầu số cố định gây ấn tượng với người dùng nhưng đã có những cuộc chuyển đổi đầu số của Bộ Thông Tin và Truyền thông thì các đầu số kia đã được thay đổi, cụ thể như thế nào mời bạn đọc thêm qua phần bài viết dưới đây.

Sự thay đổi của các đầu số Mobifone

Vào năm 1993 Mobifone đã gia nhập vào thị trường viễn thông với đầu số 090. Đây là đầu số vẫn luôn được nhà Mobifone giữ cho đến hiện tại. Do đó đây được xem như một con số lâu đời và là đầu số có tuổi nghề cao nhất.

ý nghĩa sim mobifone số đẹp

Lần lượt các đầu 093 và 089 đã được phát hành trên thị trường từ năm 2006 đến 2016. Đặc biệt với đầu số 089 tuy với tuổi nghề thấp nhất nhưng luôn được nhiều người chọn dùng bởi chúng mang ý nghĩa “Phát mãi”. Do đó, những khách hàng làm ăn hay kinh doanh thường chọn đầu số này nhằm mang đến nhiều tài lộc.

Nhưng cho đến năm 2018 thì theo sự thay đổi của Bộ các con số đã được thay đổi và hiện nay các đầu số nhà Mobifone có chính là: 090, 093, 089, 070, 079, 077, 076, 078.

Ý nghĩa của các đầu số nhà mạng Mobifone

Thông thường khi chọn các số thuê bao người ta thường chọn những con số có những ý nghĩa phong thủy phù hợp với nhu cầu cá nhân. Do đó, các đầu số Sim của nhà mạng Mobifone cũng không ngoại lệ. Sau đây chính là các ý nghĩa của đầu số Sim ấy.

Ý nghĩa của các đầu số nhà mạng Mobifone

  • Đầu số 090: Là đầu số được nhiều người dùng chọn lựa do đó nó đã trở thành đầu số quốc dân hiện nay. Nhưng nó mang một ý nghĩa phong thủy rất tốt với người dùng. Người dùng Sim đầu 090 là những người có những ước mơ, hoài bão lớn. Đặc biệt đầu số này rất phù hợp với những người mệnh Mộc và Kim. Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì con số này lại mang lại rất nhiều may mắn đó nhé.
  • Đầu số 093: Được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao bởi đây chính là con số “Cửu Tài”. Với từng con số mang ý nghĩa khác nhau nhưng khi kết hợp lại với nhau chúng mang lại nhiều may mắn trong việc làm ăn cho người dùng.
  • Đầu số 089: Là đầu số được “Phát mãi trường cửu”, theo các nhà Phong thủy thì đây chinh là con số Cát. Đây chính là con số mang đến cho người dùng khí vượng tốt đẹp, vạn sự thông hành. Không chỉ thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp mà còn trọn vẹn trong gia đình.
  • Đầu số 070: có nghĩa là không thất không lo nghèo đói
  • Đầu số 079: có nghĩa là vạn sự bình an, làm ăn chỉ hòa với thắng
  • Đầu số 076: có nghĩa là “Tiền tài như ý”
  • Đầu số 077: có nghĩa là cả đời không thua lỗ mọi sự thông hành.
  • Đầu số 078: có nghĩa là không thất bát luôn luôn ấm no, hạnh phúc

Cách chọn sim Mobifone số đẹp

Chọn Sim số đẹp là điều mà nhiều người dùng mong muốn, nhưng không phải ai cũng biết bí quyết chọn Sim số đẹp. Sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn cách chọn Sim Mobifone số đẹp đơn giản.

Chọn sim dễ nhớ

Một chiếc Sim không chỉ dùng để liên lạc mà còn là cơ hội để gây dựng nên nhiều mối quan hệ khác nhau. Do đó việc chọn Sim dễ nhớ là một cách gây ấn tượng với người dùng. Dưới đây là cách bạn có thể lựa chọn con số dễ nhớ cho bản thân.

Sim dạng số taxi, gánh đảo, tiến lên

Những dòng Sim có những con số đánh đảo ngược nhau hay tiến lên thì còn gây nhiều ấn tượng với người dùng. Bởi không phải tốn quá nhiều dung lượng để ghi nhớ mà chỉ cần ghi nhớ một cụng và đổi lại như vậy là xong.

Sim dạng số taxi, gánh đảo, tiến lên 

Trên đây là các cách chọn Sim Mobifone số đẹp và ý nghĩa. Nhưng để có thể giúp bạn lựa chọn những con Sim nhanh chóng và đúng ý. Thì bạn cần lựa chọn một nơi uy tín có chất lượng để mua chúng. Nếu bạn chưa có ý định mua thì cũng có thể đến để tìm hiểu về các con Sim này.

Địa chỉ mua sim đầu số Mobifone giá rẻ, uy tín ở đâu?

Để có thể mua Sim với đầu số Mobifone giá rẻ uy tín bạn không cần đi đâu xa. Bởi chuỗi cửa hàng CellphoneS sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có thể sở hữu một con Sim theo ý thích và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Do đó, đừng ngần ngại gì mà hãy đến ngay với cửa hàng để có thể sở hữu những con Sim mà bạn yêu thích nhé!

Bài viết về ý nghĩa Sim Mobifone số đẹp đến đây phải dừng bút, chúc các bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi lựa sim số đẹp tại CellphoneS nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here